Bán Cây Giống Bưởi Diễn | Thức Quả Nổi Tiếng Của Miền Bắc

Đăng bởi NHANONG24H TRUNG TAM | 16/01/2020 | 0 bình luận

Hiện nay giống bưởi diễn đang được rất nhiều người ưa chuộng. Việc trồng giống bưởi này cũng khá đơn giản. Nên sở hữu cây bưởi này trong nhà là điều dễ dàng. Vậy bạn có thể tìm địa chỉ bán cây giống bưởi diễn này ở đâu?

Tìm hiểu đặc điểm trước khi mua bán cây giống bưởi diễn

Bưởi diễn là giống bưởi có nguồn gốc từ bưởi Đoan Hùng. Bưởi diễn được trồng nhiều nhất tại khu vực Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Do phù hớp với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng nơi đây mà cho quả rất nhiều. Có hương vị thơm ngon thanh mát cùng mùi hương thơm dễ chịu.

Đặc điểm của giống bưởi diễn

Không chỉ hấp dẫn bởi lớp vỏ mỏng vàng ươm. Những tép bưởi bên trong mọng nước và khi ăn có vị ngọt thanh mát đặc trưng. Điểm đặc biệt phải kể đến về giống bưởi này là hương thơm lan toả khiến ai ngửi cũng dễ chịu và thoải mái. Chỉ cần 2 quả bưởi diễn xếp góc nhà là cả căn phòng bạn sẽ tràn ngập mùi bưởi.

Bưởi diễn chính hiệu thường có trái vừa phải, không quá to. Quả tròn khi cầm chắc tay và da bưởi trơn không sần. Trung bình một quả khi chín nặng từ 0.8 - 1 kg. Múi bưởi diễn dễ tách rời, mọng nước và có tỷ lệ dinh dưỡng khá cao.

Cách trồng và chăm sóc bưởi diễn

Khi trồng bưởi diễn bạn cần lưu ý đến đất trồng, chăm sóc và cắt tỉa cành, bón phân hợp lý.

  • Đất trồng: Loại đất phù hợp để trồng bưởi diễn là đất cát pha giàu dinh dưỡng và tơi xốp. Độ pH phù hợp với cây từ 5,5 - 6,5.
  • Chăm sóc sau trồng: Sau khi trồng cần tưới nước ngay cho cây. Tưới vào sát gốc ngày 1 lần cho đến khi cây bén rễ vào đất mới. Sau đó giảm dần 3 ngày tưới 1 lần.
  • Cắt tỉa tạo tán: Việc cắt tỉa cành tạo tán cho cây đinh kỳ sẽ giúp cây thông thoáng hơn. 
  • Bón phân: Bạn cần định kỳ bón phân giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cây. Trong giai đoạn cây ra hoa tạo quả bạn cần bón thêm một lượng phân chuồng hoai mục và NPK.
  • Phòng trừ sâu bệnh: Nên thường xuyên kiểm tra để phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh. Nếu phát hiện sâu bệnh gây hại bạn có thể tiến hành loại bỏ bằng tay. Ngoài ra có thể sử dụng thêm các loại thuốc bảo vệ thực vật cho cây. Chủ động cắt tỉa các cành bị sâu bệnh tấn công.

Địa chỉ bán cây giống bưởi diễn tốt nhất

Địa chỉ bán cây giống bưởi diễn ở đâu? khi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp rất nhiều giống cây khác nhau. Và cũng không ít địa chỉ cung cấp giống cây không chất lượng. Đến với nhanong24h bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những giống cây phù hợp. Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn giống cây nào phù hợp với khu vực của mình, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được giống cây an toàn, chất lượng nhất. Mức giá cả phải chăng, chất lượng vượt trội.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trung tâm Nhanong24h

Địa chỉ: Khu nhà A1 cán bộ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 02462971971- 0904331226

Email: hotro@nhanong24h.com

Website: https://nhanong24h.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)