THƯ NGỎ

 

 

Quý Khách hàng – Đối tác thân mến!

 

 

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt NHANONG24H gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ Việt Nam (Sau đây gọi tắt là NHANONG24H) là một đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, tư vấn phát triển và chuyển giao khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, được sáng lập và lãnh đạo bởi các kỹ sư trẻ tốt nghiệp ở Trường Đại học Nông nghiệp I (nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam) – đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Isarel, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan…mang theo đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo của tuối trẻ. Hơn nữa với một Ban cố vấn hùng hậu là các Giáo sư - tiến sỹ, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp, lĩnh vực Tài chính, công nghệ ở trong và ngoài nước cùng tham gia. Hầu hết các nhà quản trị dự án, các kỹ sư, kỹ thuật viên… đang làm việc tại NHANONG24H đã từng tham gia thực hiện rất nhiều các dự án lớn về nông nghiệp nông thôn trong và ngoài nước. Chính vì vậy NHANONG24H tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hoạt sản xuất kinh doanh cũng như cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, với khao khát chung tay với người nông dân Việt - phấn đấu cho một tương lai tươi sáng của nền nông nghiệp nước nhà.

NHANONG24H cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt NHANONG24H, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, quý đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, NHANONG24H sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý vị.

 

 

 Giám Đốc

 

Ngô Văn Hưởng

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)