Tubtim Thái: Sự thật và cam kết của Nhanong24h!

Đăng bởi NGÔ VĂN HƯỞNG | 29/10/2019 | 0 bình luận

    Hiện nay có 02 Facebook là Đỗ Sơn và Đỗ Tài Bưởi Ruby cũng là khách hàng mua cây của NHANONG24H chúng tôi về bán. Thời gian gần đây thậm chí có những Facebook còn lên tiếng hưởng ứng, và nói chúng tôi với những lời lẽ không hay. Dù sao cũng phải cảm ơn 02 em Sơn và Tài đã có những ý kiến để chúng tôi xem lại quy trình bán hàng của mình, và đặc biệt nó là 1 case study rất tốt để nhân sự chúng tôi rèn luyện kinh nghiệm xử lý sự cố không mong muốn. 
   Nhưng phải lưu ý thêm là 02 người anh em thiện lành này đi bêu bên mình khắp group. Nhưng trên Zalo, Ảnh đại diện hội...vẫn lấy ảnh sản phẩm trên vườn mình để quảng cáo bán hàng. Thậm chí còn sửa ảnh đè lên số điện thoại của mình đã đóng dấu trên ảnh .

   Chúng tôi coi các việc lùm xùm hay tai nạn công việc này là bình thường trong quá trình kinh doanh hoặc các quan hệ kinh tế khác. Chúng tôi ít khi thích va chạm, hay buông những lời nói không hay ho trong giao tiếp hàng ngày và mạng xã hội. Nguyên nhân chính các bạn và 1 số anh em cộng đồng đang cho rằng chúng tôi đang bán cây Bưởi giống với cái tên thương mại là "Tubtim Thaí" không có lông, là đang cố tình lừa khách hàng để trục lợi. Xin được nói thêm nhãn hiệu "Tubtim Thai" đã được Công ty chúng tôi đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu theo số  đơn 4-2019-39317 với Cục sở hữu trí tuệ.

    Chúng tôi xin phép được chia sẻ về vấn đề này để anh em, cộng đồng mạng hiểu rõ hơn và tránh hiểu lầm không cần thiết:

 1. Hiện nay chúng tôi đang bán bưởi giống có tên thương hiệu là: Tubtim Thái có 02 dòng chúng tôi đang bán:
 • Tubtim Thái dòng có lông (Trong clip chúng tôi thấy các bạn ấy không nói rõ điều này, mà chỉ nói chúng tôi chỉ có loại không lông để lừa khách hàng trục lợi).  Giá bán thời gian tới của Bưởi Tubtim Thái có lông mà thị trường đang bán. Thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng giảm giá xuống từ 30.000 VNĐ/cây - 35.000 VNĐ/cây. Chúng tôi có thể giảm giá tiếp nếu thấy chi phí sản xuất, chi phí bán hàng và chi phí bảo hành kèm dịch vụ sản phẩm mà vẫn đáp ứng biên độ lợi nhuận phù hợp.
 • Tubtim Thái dòng không có lông(hoặc ít lông), chúng tôi vẫn tiếp tục bán dòng này. Đây là dòng chúng tôi sưu tầm, chọn lọc có chất lượng gần tương tự nhưng quả nhỏ hơn, cùi dày hơn chút so với có lông nhưng được đánh giá cao độ tương thích vùng miền khác nhau và cũng đang được thị trường ưa chuộng. Thời gian tới chúng tôi sẽ nâng giá bán dòng sản phẩm này từ 50.000-80.000 VNĐ/cây sẽ lên giá bán là 120.000 VNĐ/cây. Nếu ai đặt niềm tin về sản phẩm Tubtim Thai của công ty chúng tôi, tôi tin chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng(Tất nhiên đây là dòng mới và thử nghiệm nên bảo để đảm bảo 100% là rất khó). Chúng tôi là đơn vị chịu khó đi thăm và khảo sát,  và mở rộng vùng khảo sát chứ không chỉ sang Pak Panang của Thái để lấy mắt đem về nên tôi hiểu khá kỹ về ưu nhược điểm của Bưởi Tubtim nếu ai quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ  được chia sẻ thêm. Vì hiện nay phần lới người bán hoặc không biết hoặc cố tình che đi những bất cập của cây Bưởi Tubtim mà các chuyên gia và người dân Thái đã đúc kết và cảnh báo. Tất nhiên đối với chủ thể của 02 Facebook Đỗ Sơn và Đỗ Tài là 02 anh em sẽ dừng cung cấp và thu hồi sản phẩm này nếu họ không thiện chí.
 • Nếu ai cũng vỗ ngực là Tubtim Thái mà chúng tôi đang bán là chỉ loại có lông mới chuẩn giống. Các bạn hãy xem lại về kiến thức cây trồng, kiến thức về pháp luật của Việt Nam, kiến thức về kinh doanh và marketting...của bản thân mình.

2) Chúng tôi có lừa bán sản phẩm đang hot này để trục lợi không?

 • Xin thưa rằng là KHÔNG. Nếu ai theo dõi Facebook của chúng tôi(Trang page: https://www.facebook.com/nhanong24h/), và để ý. Nhanong24h xin khẳng định rằng khi bưởi Ruby giống ở thị trường Viêt Nam đang được bán giá từ 120.000 VNĐ- 300.000 VNĐ. Mặc dù tôi không phải là tiên phong đưa bưởi Tubtim Siam về VN, nhưng chúng tôi tự tin khẳng định nhanong24h là đơn vị góp sức tích cực trong quá trình bình dân hóa giống bưởi mới này, để người dân không phải bỏ số vốn khá nhiều khi trồng giống mới vẫn tiềm ẩn đầy rủi ro phía trước. Nếu thời gian tới chúng tôi giảm xuống 30-35.000 VNĐ/cây, tất nhiên theo quy luật cạnh tranh các đơn vị khác cũng giảm giá, thậm chí giảm sâu hơn giá chúng tôi. Lúc đó người tiêu dùng sẽ là người được lợi.
 • Nếu cố tình lừa đảo không ông nào bán hàng mà dục khách hàng ký kết và các chính sách đền bù thỏa đáng, hay lấy phiếu đóng dấu để buộc cổ doanh nghiệp của mình khi biết chắc sản phẩm là sai giống cả?? Cố tình lừa đảo khách hàng để trục lợi cá nhân chưa bao giờ có trong tiềm thức của công ty tôi và cá nhân tôi là điều tiên quyết.
 • Và chúng ta cũng nên phân biệt rõ. Cố tình lừa đảo để trục lợi nó sẽ khác với rủi ro trong sai xót. Và sai xót thì phải khắc phục thế thôi. Nên anh em đừng chưa gì đã điều hướng cộng đồng sang hướng tiêu cực bằng cách đạp thằng này xuống để mình bán hàng dễ thở hơn :). Đó là vi phạm đạo đức kinh doanh nghiêm trọng.

3) Trường hợp xấu nhất xảy ra nếu mua hàng của NHANONG24H mà bị nhầm giống. Khách hàng sẽ được xử lý và bồi thường như thế nào?,

 • Trước tiên có thể khẳng định, nếu tổ chức và cá nhân nào bán giống khẳng định giống mình chuẩn 100% nếu bạn ấy có sức bán cả 1.000.000 cây/năm. Chúng tôi tin rằng 99.9% là không trung thực. Nên tôi vẫn luôn khẳng định là làm giống việc bị nhầm lẫn hoàn toàn có thế xảy ra. Nó chỉ khác nhau khi xảy ra sai xót các đơn vị không chuyên, hay cố tình trục lợi. Họ sẽ tắt máy, đổi địa điểm hoặc cố gắng phủ nhận sai xót của mình để rũ bỏ trách nhiệm. Còn NHANONG24H chúng tôi chắc chắn điều này khó có thể xảy ra. Vì chúng tôi gần như là đơn vị tiên phong của Việt Nam bán giống cây ăn quả mà có chính sách bảo hành rõ ràng để khi khách bị nhầm giống có cơ sở biết luôn mình sẽ được không ty khắc phục rõ ràng. Ngoài ra công ty chúng tôi có đăng ký kinh doanh, có tư cách pháp lý, có bộ máy nhân sự được đào tạo, có 01 Trung tâm bán hàng  và 02 Trang trại sản xuất giống thuộc sở hữu công ty. Nên để chúng tôi đi lừa khách hàng 1 vài  trăm ngàn hay vài chục triệu một cách cố tình, thì chúng tôi là người thiệt hơn quý vị rất nhiều.
 • Nếu xả ra sai xót hãy lưu lại chính sách chúng tôi đã công bố để quý vị có sở cứ đòi bồi thường thiệt hại tại link sau: https://nhanong24h.com/chinh-sach-bao-ve-nguoi-mua-hang
 • Với chính sách đã công bố, chúng tôi tin rằng nếu trường hợp xấu nhất xảy ra. Khách hàng cũng sẽ không quá thiệt hại(tất nhiên sẽ vẫn bị ảnh hưởng 1 phần như: mất thời gian, mất công sức để giao tiếp xử lý tình huống, hoặc cơ hội của bản thân gia định bị chậm 1 chút....). Với chính sách trên tôi lấy ví dụ để dễ hiểu. Khi khách mua của chúng tôi 100 cây bưởi Tubtim Thai với giá 80.000 VNĐ/cây, nếu chúng tôi không phát hiện sớm để báo khách. Mà khách trồng 03 năm mới phát hiện bị nhầm. Ngoài hàng loạt các chính sách hỗ trợ kèm theo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm bằng tiền tương đương: 80.000 VNĐ x 20 lần = 1.600.000 VNĐ/cây. Lúc đó ta thấy người nông dân trồng 1 cây mua 80.000 VNĐ và phân thuốc chăm sóc, sau 03 năm thu về 1.600.000 VNĐ/cây. Thì quả thực người dân vẫn có nguồn thu cao hơn khá nhiều so với phần lớn các cây nông nghiệp mà người dân đang trồng ở Việt Nam(nhưng dù sao đây cũng là thiệt hại mà 02 bên không muốn nó xảy ra).
 • Khi nào xảy ra sai xót mà đề nghị chúng tôi xử lý hay bồi thường...mà không được. Lúc đó tôi tin rằng kết luận chúng tôi vẫn chưa muộn..

Bài viết hơi dài, thành thật xin lỗi vì mất thời gian của quý vị. Nhưng trong trong kinh doanh cũng như canh tác vẫn tiềm ẩn các rủi ro. Nếu lỡ xảy ra tôi hi vọng chúng ta hãy xử lý bằng cách văn minh nhất là: hãy hành động bằng TUÂN THỦ PHÁP LUẬT & THÁI ĐỘ TÍCH CỰC VÀ TÔN TRỌNG DANH DỰ NGƯỜI KHÁC. 

Trân trọng cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này!

TRUNG TÂM NHANONG24H, KHU HÀNH CHÍNH, HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM, TRÂU QUỲ, GIA LÂM, HÀ NỘI

Mua bưởi giống "Tubtim Thai có lông" liên hệ: 02462 971 971 hoặc 0903 220 995.

Website: https://nhanong24h.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)