Chính sách Bảo vệ người mua hàng của NHANONG24H

1. Chính sách giao nhận hàng hóa?

NHANONG24H tổ chức giao hàng toàn quốc cho quý khách hàng thông qua các phương tiện của các đơn vị vận chuyển liên kết. Các phương tiện vận chuyển gồm: Xe ôm, Grab, Xe 3 gác, ô tô tải cỡ lớn nhỏ, xe khách, tàu hỏa, máy bay, tàu thủy….tùy từng đơn hàng khác nhau sẽ lựa chọn các phương án vận chuyển khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa, khoảng cách di chuyển tối ưu và chi phí thấp nhất cho khách hàng.
Trước khi giao mỗi đơn hàng, nhân viên của NHANONG24H sẽ liên hệ với Khách hàng để  thông báo và thống nhất ngày giờ nhận hàng, phương tiện và địa điểm giao nhận hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng.

2. Khi xảy ra trường hợp nhầm, hoặc sai xót giống thì trách nhiệm của NHANONG24H như thế nào?

 – Phải khẳng định với quy trình tuyển chọn của NHANONG24H nên tỷ lệ sai nhầm giống là rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên nếu nhận được các khiếu nại về nhầm lẫn giống thì chúng tôi sẽ sát cánh cùng khách hàng thực hiện các bước như sau:

2.1. Trường hợp khách chủ động phát hiện ra sai xót báo cho bên NHANONG24H. Thì các bước xử lý như sau.

+ Bước 1: Sau khi nhận được phản ánh sai xót giống của khách hàng, chậm nhất sau 03 ngày làm việc NHANONG24H sẽ cử cán bộ phụ trách làm việc với khách hàng để thu thập các thông tin xác nhận. 

+ Bước 2: Cán bộ phụ trách làm việc với khách hàng, trao đổi với khách hàng xác nhận sự việc. Đề xuất phương án khắc phục hậu quả giữa 02 bên. Do công tác xác định thiệt hại trong nông nghiệp rất khó khăn, để công tác khắc phục hậu quả được nhanh nhất , NHANONG24H công bố chính sách hỗ trợ thống nhất cho tất cả các đối tượng khách hàng gói bồi thường gồm 03 nội dung như sau: bồi thường khoản tiền bằng 02 lần giá trị cây giống bị nhầm lẫn(giá cây được tính thời điểm khách hàng mua) đối với các cây trồng khi bị phát hiện dưới 36 tháng tuổi kể từ lúc mua hàng + hỗ trợ thêm khoản tiền tương đương 03 lần giá trị cây giống khi mua(nhưng không thấp hơn 30.000 vnd/cây) để bù 1 phần chi phí chăm sóc của Quý khách hàng (đối với các cây được phát hiện đã trồng từ 36 tháng trở lên kể từ ngày mua hàng) + Kèm theo gói hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng 03 năm cho việc trồng lại của người mua. Hoặc có phương án khác nếu nhận được sự thoả thuận của 02 bên nhưng số tiền bồi thường sẽ không quá số tiền nêu nêu trên. 

+ Bước 3: Sau khi 02 bên thống nhất phương án đền bù ở Bước 2. NHANONG24H và Quý khách hàng ký kết biên bản xác nhận hoàn thành việc khắc phục hậu quả và xử lý nghĩa vụ hỗ trợ tài chính sau 15 ngày làm việc. Đồng thời NHANONG24H sẽ chuyển khách hàng vào danh sách khách hàng được chăm sóc đặc biệt. Để hỗ trợ khách hàng từ kỹ thuật, đầu vào, kết nối đầu ra cho mô hình khách hàng sắp triển khai.

2.2. Trường hợp NHANONG24H chủ động phát hiện ra sai xót. Hoặc trong thời gian bảo hành Nhanong24h chủ động đề xuất phương án khắc phục cho khách. Thì tiến trình hỗ trợ như sau:

+ Bước 1: Nhanong24h sẽ liên hệ với Quý khách hàng thông báo tình trạng xảy ra nhầm lẫn. Và bàn với khách phương án khắc phục hậu quả. Thời gian thực hiện không quá 07 ngày từ ngày Nhanong24h thông báo tới Quý khách hàng.

+ Bước 2: Xác định và đánh giá thiệt hại của khách, sau đó Nhanong24h sẽ tiến hành chuyển cây giống, vật tư đúng chủng loại khách mua tới địa chỉ vườn của khách hàng bao gồm cả chi phí vận chuyển và đóng gói(khách hàng không phải trả bất kỳ thêm chi phí nào; nếu khách không đồng ý lấy cây mới của Nhanong24h thì sẽ không được quy đổi từ cây ra tiền mà chúng tôi chỉ hỗ trợ các khoản tiền hỗ trợ chăm sóc theo quy định phía sau đây) + Nhanong24h bố trí nhân sự trồng lại cho khách vào vị trí khách đang trồng cây(phân bón của khách vẫn là lô đất trồng hiện tại sẽ không có sự biến đổi đáng kể) + Khoản tiền hỗ trợ chăm sóc( Đối với cây từ 0-06 tháng kể từ ngày mua sẽ hỗ trợ 50.000 vnđ/cây giống mua; 100.000 vdn/cây giống mua đối với các cây từ 6-12 tháng tuổi;  150.000 vnđ/cây đối với cây từ 12-24 tháng tuổi, 200.000 vnđ/cây đối với cây từ 24-36 tháng tuổi). Ngoài ra có thể hỗ trợ theo thoả thuận 02 bên nếu được sự đồng ý của cả 02 bên. Thời gian chi tiền hỗ trợ không quá 15 ngày làm việc kể từ ngày 02 bên ký biên bản xác nhận phương án khắc phục sự cố.

Lưu ý: 

+ Do đặc thù của sản phẩm nông nghiệp, để đảm bảo quyền lợi của mình đồng thời NHANONG24H có cơ sở xác định cây giống Quý vị đang trồng được mua của chúng tôi: Quý khách hàng vui lòng giữ lại các Tài liệu, văn bản và hóa đơn mua hàng khi mua cây giống tại NHANONG24H. Và chúng tôi chỉ có nghĩa vụ giải quyết các khách hàng còn giữ lại Phiếu, Hợp đồng, Biên bản…mua hàng do NHANONG24H lập. Các trường hợp không có giấy tờ chứng minh, NHANONG24H chỉ hỗ trợ nhưng sẽ không đảm bảo được tuân thủ đầy đủ quy định đã nêu ở trên.

+ Chúng tôi chỉ bảo hành sản phẩm cho đến khi cây ra quả vụ đầu tiên(hoặc không quá 36 tháng kể từ ngày mua hàng). 

3. Chính sách khuyến mãi của chúng tôi?

 Chúng tôi luôn điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể trải nghiệm không gian mua sắm trên NHANONG24H.COM hết sức năng động và đi kèm theo đó là những khuyến mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại website của chúng tôi.

Các bạn đừng quên check mail, theo dõi Trang page facebook cũng như xem tin tức sản phẫm được cập nhật liên tục tại website của chúng tôi.

4. Chính sách đổi trả hàng?

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được hàng 

Điều kiện về hàng hóa: hàng còn cây còn nguyên trạng, không bị dập nát, hư hỏng. Đầy đủ các phụ kiện hoặc tặng phẩm (nếu có).

Điều kiện về hóa đơn, chứng từ: phiếu giao hàng hoặc hóa đơn đỏ (nếu có) và gửi kèm với sản phẩm đã mua.

Trong trường hợp đổi hàng, nếu giá món hàng đổi khác với giá món hàng đã mua, khách hàng sẽ bù thêm tiền mặt.

Không hoàn lại cước phí tiền gửi hàng.

5. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 1 ngày – 05 ngày làm việc. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ với NHANONG24H.COM, sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

6. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với một số Trang thương mại điện tử chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ. NHANONG24H.COM là một Nhà cung cấp có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website. NHANONG24H.COM cam kết sẽ nhanh chóng liên hệ và chuyển hàng cho các bạn trong thời gian sớm nhất khi các bạn đã thanh toán tiền cho đơn hàng mình đặt. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của NHANONG24H.COM.

Quý khách vui lòng đọc kỹ trong phần Hướng dẫn mua hàng…trước khi mua hàng để tránh nhầm lẫn và tiết kiệm chi phí chuyển tiền cho Quý vị

7. Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi NHANONG24H.COM đã được nhận được ? Khi nào tôi nhận được hàng?

Khi bạn gửi tiền thành công, bạn vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho NHANONG24H.COM để bên Đơn vị chúng tôi có thể lấy thông tin của bạn và xác nhận xem đã nhận được tiền hay chưa. NHANONG24H sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được tiền và chuyển hàng hoàn tất. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 01 đến 05 ngày làm việc.

8. Ngoài Hà Nội NHANONG24H có Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch còn ở đâu nữa không?

Hiện tại NHANONG24H chỉ có 01 Trung tâm kinh doanh cung ứng sản phẩm duy nhất nằm tại Khuôn viên Khu hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ Gia Lâm, Hà Nội. Và 01 Trang trại sản xuất cây giống tại Thôn Phú Tàng, Bắc Phú, Sóc Sơn, Hà Nội (điểm ở Trang trại này chỉ tập trung sản xuất không tổ chức bán hàng).

Các tỉnh thành khác NHANONG24H sẽ thông báo khi có điểm mới mở rộng chính thức trong thời gian tới.

Tại thời điểm hiện tại, các bạn có thể đặt hàng từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam thông qua:

+ Website: https://nhanong24h.com/ hoặc website: https://nhanong24h.com//
+ Trang Page Facebook: https://www.facebook.com/nhanong24h/
+ Qua điện thoại: 02462 971 971 (Giờ hành chính) hoặc 0903220995 (24/7)

Nếu khách hàng bị rơi vào các trường hợp ở trên, khi mua hàng hoặc giao dịch với NHANONG24H mà thấy bị đối xử không đúng với chính sách đã nêu ở trên. Vui lòng liên hệ số: 0982.645.359 gặp Mr Ninh – CEO NHANONG24H để phản ánh và được bảo vệ quyền lợi của mình.

Hà Nội, ngày 01 tháng 07 năm 2019

TRUNG TÂM CÂY TRỒNG NHANONG24H

(Chính sách áp dụng kể từ ngày 01/07/2019 cho đến khi có văn bản mới thay thế khác do nhanong24h công bố).