Chính sách Đại lý của Nhanong24h.com

Kính chào Quý khách hàng và đối tác!

NHANONG24H là đơn vị chuyên cung cấp giống cây ăn quả, tư vấn thiết kế và thi công các dự án lĩnh vực nông nghiệp nông thôn trong gần 10 năm qua. Trong mấy năm qua, NHANONG24H không ngừng cố gắng mở rộng quy mô, nâng cấp nguồn nhân lực và quy trình để hướng tới là đơn vị sản xuất kinh doanh giống cây ăn quả hàng đầu Việt Nam.

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, NHANONG24H phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau.:

 1. NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và NHANONG24H.

Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của thị trường.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

 1. CHÍNH SÁCH GIÁ MUA, CHIẾT KHẤU VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CỦA ĐẠI LÝ
  1. Giá mua hàng và chiết khấu:

Toàn bộ giá bán của NHANONG24H không bao gồm chi phí vận chuyển. Giá bán sẽ biến động theo thị trường tại từng thời điểm. Tỷ lệ chiết khấu từ 6% – 15% so với giá bán lẻ mà NHANONG24H công bố. Số % chính thức được căn cứ vào doanh số cam kết và cam kết hợp tác, điểm đánh giá thời gian gắn bó, thiện chí hợp tác của từng Đại lý

Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Đại lý được bảo vệ và hỗ trợ giá mua khi thị trường có nhiều biến động.

Giá bán được thông báo tới Quý đại lý chậm nhất sau 24h kể từ ngày NHANONG24H ra chính sách giá bán mới.

 1. Chính cách giá bán và thị trường của Đại lý

Ngoài chính sách chiết khấu giá Đại lý, Quý đại lý có quyền bán giá sản phẩm của mình theo giá Đại lý thấy phù hợp với thị trường, điều kiện và khu vực Đại lý phụ trách bán sản phẩm.

Các đại được khuyến khích và hỗ trợ mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.

 1. HỖ TRỢ PHÁP LÝ VÀ PR – MARKETTING

Các Đại lý được cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức, lấy hình ảnh Logo, bảng hiệu của NHANONG24H trưng bày bán tại địa điểm của Quý đại lý.

Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của NHANONG24H.

Được quảng bá trên website: https://nhanong24h.com/ hoặc https://sieuthinhanong.vn/ , tài liệu quảng cáo, catalogue, ấn phẩm của NHANONG24H.

Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi, sự kiện và thúc đẩy bán hàng do NHANONG24H tổ chức.

Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

 1. HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trường hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của NHANONG24H cử người đến hỗ trợ nếu có yêu cầu(chi phí cho cán bộ kỹ thuật đến hỗ trợ có thể phải trả phí hoặc miễn phí tùy thuộc vào doanh số mua hàng của đại lý và mức độ phức tạp của sự việc.

Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của NHANONG24H khi có chương trình.

Các Đại lý sẽ được vào Nhóm kín Facebook hoặc Zalo để hỗ trợ bất kỳ lúc nào các Đại lý có nhu cầu. NHANONG24H sẽ áp dụng tư vấn kỹ thuật, kỹ năng bán hàng miễn phí từ xa dành cho các khách hàng của Đại lý nếu Đại lý đề nghị hỗ trợ.

 1. CÔNG NỢ MUA HÀNG

Quý đại lý thanh toán 100% khi giao hàng.

Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ sau đơn hàng thứ 5 trở đi(Mỗi đơn hàng tối thiểu trị giá 3.000.000 đồng/đơn hàng).

Được hỗ trợ trả chậm sau 3-5-7 và tối đa là 15 ngày sau khi lấy hàng đối với các Đại lý mua hàng đạt đồng thời 02 tiêu chuẩn sau: mua 10 đơn hàng tối thiểu 3.000.000 đồng/đơn và đạt doanh số từ 30.000.000 VNĐ trở lên

 1. HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA:

Áp dụng quy định đổi trả hàng theo quy định của NHANONG24H được công bố tại link website: https://nhanong24h.com/doi-tra-hang

 1. YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

NHANONG24H chỉ cấp chứng nhận là Đại lý chính thức khi khách hàng tuân thủ các điều kiện nêu trên, có cam kết rõ ràng doanh số tháng, quý, năm và mua đơn hàng đầu tiên từ 5.000.000 VNĐ trở lên. Các khách hàng không đủ tiêu chuẩn này sẽ đăng ký trở thành khách hàng thân thiết để được hỗ trợ khi mua hàng. Trong quá trình mua hàng đạt doanh số đến 30.000.000 VNĐ nếu có nhu cầu làm Đại lý sẽ được NHANONG24H áp dụng chính sách Đại lý đối với các khách hàng này.

Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với NHANONG24H, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Đối với mặt hàng giống cây ăn quả NHANONG24H chỉ áp dụng chính sách đại lý kể trên đối với khách hàng mua toàn bộ sản phẩm duy nhất tại NHANONG24H. Đối với các khách hàng mua sản phẩm của các nhà cung cấp khác thì không áp dụng chính sách này, mà được hưởng chính sách đối với khách hàng thân thiết của NHANONG24H.

Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được NHANONG24H hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc minh bạch. Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho NHANONG24H để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

Không được lấy sản phẩm của đơn vị khác rồi mạo danh sản phẩm của NHANONG24H. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các sản phẩm mà không phải do NHANONG24H cung cấp.

Ưu thế khi mua sản phẩm của NHANONG24H không chỉ duy nhất là giá cả là phải thấp hơn so với các Nhà vườn khác. Chúng tôi lấy tiêu chí giá cả cạnh tranh kết hợp với chính sách đảm bảo chất lượng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, dịch vụ tiện ích và bảo hành sản phẩm kèm theo các cam kết hỗ trợ bảo vệ người mua hàng tuân thủ theo chính sách được nêu rõ tại: https://nhanong24h.com/chinh-sach-bao-ve-nguoi-mua-hang

 1. CÁC BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA NHANONG24H

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Nhanong24h qua các kênh: điện thoại, Zalo, Facebook, email… đề xuất trở thành Đại lý

Bước 2: Đọc kỹ và hiểu rõ chính sách Đại lý của NHANONG24H

Bước 3: Cam kết doanh số tháng, quý, năm… kế hoạch kinh doanh và đặt mua đơn hàng đầu tiên từ 5.000.000 VNĐ trở lên.

Bước 4:  Nếu thấy mình đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Chính sách đại lý của NHANONG24H. Cung cấp chứng minh thư nhân dân, giấy đăng ký kinh doanh(nếu Đại lý là Hộ dinh doanh cá thể, HTX, Doanh nghiệp hay các Tổ chức có tư cách pháp nhân) để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận đại lý.

Bước 5: Triển khai kinh doanh, và cố gắng không ngừng để đạt các cam kết và quy định đối với Đại lý của NHANONG24H quy định. Nếu thấy doanh số cao và phát triển tốt, hãy liên hệ với NHANONG24H để được hưởng các chính sách ưu tiên tốt hơn.

 1. CHÍNH SÁCH KHÁC

 Trên đây là chính sách đại lý của NHANONG24H, tuy nhiên đối với các Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam hay các bạn trẻ có đam mê kinh doanh lĩnh vực cây giống. Mong muốn trở thành Đại lý của NHANONG24H mà không đạt các điều kiện như trên. Hãy mạnh dạn liên hệ với NHANONG24H để được hưởng chính sách hỗ trợ đặc biệt nhằm sớm đạt mục tiêu là Đại lý của NHANONG24H thực thụ.

Trân trọng cảm ơn Quý vị! Rất mong nhận được sự hợp tác và phối hợp thực hiện!

                                                                      Hà Nội ngày 01 tháng 03 năm 2020

                                                                                              Đại diện đơn vị

                                                                                                 (đã ký)

                                                                                               Nguyễn Đức Ninh