Chúng tôi là:

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ Việt Nam (NHANONG24H) được thành lập vào năm 2012, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, tư vấn phát triển và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp – nông thôn. NHANONG24H được sáng lập với các Giảng viên, Cựu sinh viên của ĐH Nông nghiệp I, đồng thời Nhà vườn vườn cũng là đơn vị ký kết chính thức hợp tác với Học viện Nông nghiệp Việt Nam để sản xuất kinh doanh cây giống cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước.

Với trang thiết bị hiện đại, diện tích trang trạng đạt tiệu chuẩn, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, NHANONG24H mang đến những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, cung cấp đầy đủ số lượng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu NHANONG24H khác biệt chính là: công tác nghiên cứu được thực hiện bởi đội ngũ các kỹ sư trẻ tốt nghiệp ở Trường Đại học Nông nghiệp I (nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam) – đã được tu nghiệp ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như: Isarel, Nhật Bản, Đức, Pháp, Hà Lan, Thái Lan…đã đang nghiên cứu và tạo nên những giống cây chất lượng tốt nhất, có năng suất thu hoạch cao tới cho bà con. Hơn nữa với một Ban cố vấn hùng hậu là các Giáo sư – tiến sỹ, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp, lĩnh vực Tài chính, công nghệ ở trong và ngoài nước cùng tham gia. Hầu hết các nhà quản trị dự án, các kỹ sư, kỹ thuật viên… đang làm việc tại NHANONG24H đã từng tham gia thực hiện rất nhiều các dự án lớn về nông nghiệp nông thôn trong và ngoài nước. Chính vì vậy chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hoạt sản xuất kinh doanh cũng như cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, với khao khát chung tay với người nông dân Việt – phấn đấu cho một tương lai tươi sáng của nền nông nghiệp nước nhà.

2. BAN LÃNH ĐẠO 

3. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

TẦM NHÌN 

Đến năm 2022, NHANONG24H sẽ trở thành đơn vị số 1 cung cấp giống cây ăn quả, top 10 đơn vị thiết kế – thi công – cung cấp cây công trình, hoa cây cảnh của toàn khu vực miền Bắc – Trung Bộ.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao kỹ thuật, thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp hiện đại – bền vững – hiệu quả, kiến tạo những kiến trúc, không gian xanh cải thiện môi trường – chất lượng cuộc sống và là cầu nối của những người yêu nông nghiệp, những người đam mê với nghề làm vườn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

4. GIẢI THƯỞNG – BÁO CHÍ 

4.1. GIẢI THƯỞNG

Năm 2014 NHANONG24H vinH dự được nhận giải thưởng danh giá Sao Khuê

4.2. BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

1. Báo Kinh tế & Đô thị : http://kinhtedothi.vn/khoi-nghiep-tu-san-thuong-mai-nong-san-300244.html
2. Báo Tuổi trẻ thủ đô: https://tuoitrethudo.com.vn/nguoi-ban-cua-nong-dan-d2032530.html
3. Báo ICT News (năm 2015):  https://ictnews.vn/cntt/nhanong24h-com-san-thuong-mai-dien-tu-danh-cho-nong-dan-116988.ict
4. Báo Vietimes phỏng vấn Chủ tịch HĐQT của NHANONG24H: https://viettimes.vn/hay-coi-nong-dan-la-doi-tac-quan-trong-trong-mo-hinh-khoi-nghiep-cua-chinh-minh-363545.html
5. Truyền hình VTC : https://www.youtube.com/watch?v=t7lGgpwqXQ0
vv…..

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NHANONG24H. Tập thể cán bộ công nhân viên của công ty Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.Với phương châm “Sản xuất có tâm – phát triển có tầm”, NHANONG24H khẳng định luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất tới cho người nông dân và khách hàng. Chúng tôi định hướng “Liên tục cải tiến” để luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Thay mặt NHANONG24H, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, NHANONG24H sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý vị!