Bán cây giống bưởi Ruby Thái Lan giá tốt nhất thị trường | Nhanong24h

Bán cây giống bưởi Ruby Thái Lan giá tốt nhất thị trường

https://nhanong24h.com/buoi-do-ruby-tubtim-thai-lan-uy-tin-chat-luong-24h/

Bưởi Ruby Thái Lan du nhập vào Việt Nam cách đây vài năm nhưng bưởi Ruby chưa thực sự phổ biến ở đất nước nhiệt đới giàu tiềm năng cây ăn trái này.

ban-cay-giong-buoi-ruby-thai-lan

Nếu google các từ khoá “bưởi Ruby”, “bán cây giống bưởi Ruby” các bạn sẽ tìm thấy các tên liên quan dưới dạng website như: Bưởi hương Thái, bưởi đỏ Thái Lan, bưởi Ruby ruột đỏ Thái Lan, … Kết quả dưới dạng ảnh thực sự hoang mang bởi các hình ảnh sản phẩm khác nhau: bưởi vỏ đỏ, ruột đỏ, bưởi vỏ vàng ruột đỏ, bưởi vỏ xanh ruột hồng đào, bưởi vỏ vàng ruột vàng,…

Vậy đâu là hình ảnh và đặc điểm thực sự cho bưởi Ruby mà chúng ta đang kì vọng tìm kiếm?

Trên website, phần danh mục sản phẩm, nhanong24h đã có nội dung giới thiệu bưởi đỏ Ruby như sau:

“Bưởi Ruby có xuất xứ từ Thái Lan, căn cứ vào thuộc tính của quả và nguồn gốc xuất xứ mà cây có các tên gọi khác nhau như: Bưởi hương Thái Lan, bưởi đỏ Thái Lan, bưởi Ruby Thái Lan. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng “bưởi đỏ Ruby Thái Lan” để kết hợp một cách tối ưu các đặc tính của sản phẩm.

Bưởi đỏ Ruby Thái Lan được đưa vào trồng ở Việt Nam 2-3 năm trở lại đây. Cây phù hợp với vùng sinh thái khí hậu tương đồng như Thái Lan, trong đó có Việt Nam.

So với các dòng bưởi khác, bưởi đỏ Ruby Thái Lan có màu đỏ rực hơn, nhiều chất dinh dưỡng và vitamin hơn bưởi tép trắng. Ngoài các tác dụng chung của bưởi, bưởi đỏ Ruby Thái Lan của nhanong24h cung cấp có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt lịm, vỏ xanh tép đỏ mọng nước, công dụng giảm cân và chống lão hoá tốt”.

Có hai điểm nhấn về hình thức cần chú ý: (i) Nếu xét về màu vỏ thì bưởi Ruby có màu xanh đậm đến tận khi chín; (iii) Nếu xét về ruột thì bưởi Ruby màu đỏ đậm. Như vậy bưởi Ruby khác bưởi da xanh ở ruột màu đỏ đậm, khác với bưởi đỏ Tân lạc và bưởi đỏ Luận văn (tiến vua) ở vỏ màu xanh đậm. Hơn nữa, bưởi Ruby có vị thơm đặc trưng, vị ngọt đậm, tép to và không bị nát.

“Hiện nay trên thị trường có một số nhà cung cấp giống bưởi đỏ Ruby dưới hình thức cây chiết hoặc ghép. Tại Nhanong24h, chúng tôi cung cấp giống bưởi Ruby được tuyển chọn mắt ghép từ cây đầu dòng tại Thái Lan, nhân giống tại nông trại nhanong24h nên cây giống được đảm bảo đến tay người tiêu dùng với giá thành cạnh tranh chỉ từ 35.000 – 50.000 VNĐ/cây, giá bán ưu đãi. Bưởi đỏ Ruby của nhanong24h chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng”.

Nhanong24h bán cây giống bưởi Ruby Thái Lan với số lượng lớn, giá ưu đãi. Hãy liên hệ đặt hàng theo hotline hoặc qua website/page từ bây giờ để sở hữu giống bưởi quý này sớm nhất.

Truy cập ngay đường link dưới đây để cập nhật giá bán mới nhất:

https://nhanong24h.com/buoi-do-ruby-thai-lan

Nhóm BTV NHANONG24H

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *