Các cây giống ăn quả dễ trồng nhất Việt Nam | Nhanong24h

Cây giống ăn quả | Các giống cây ăn quả dễ trồng nhất Việt Nam

Danh mục bài viết

1. Cây giống ăn quả | Cây giống ăn quả dễ trồng ở Việt Nam
1.1. Cây ăn quả leo giàn
1.2  Cây ăn quả cho bóng mát
2.  Mua giống cây ăn quả ở đâu?

Cây giống ăn quả là một trong những loại cây được trồng gần như nhiều nhất ở Việt Nam. Không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn là giống cây được nhiều người dân lựa chọn trồng trong vườn.

Cây giống ăn quả hiện nay có khá nhiều loại dễ trồng và cho giá trị kinh tế cao. Chẳng hạn như cam, xoài, táo, nhãn, bưởi,…Đây được coi là loại cây ăn quả dễ trồng nhất.

Với mỗi loại như vậy thường có các giống như: cây ăn quả ngắn ngày, cây ăn quả lâu năm,.. Dựa vào khu vực có thể phân loại giống cây ăn quả miền Bắccây ăn quả miền Nam,.. hay dựa vào khí hậu thời tiết có loại cây ăn quả ôn đới hoặc cây ăn quả nhiệt đới

cay-giong-an-qua

Một số loại giống cây dễ trồng ở Việt Nam bao gồm:

Cây ăn quả leo giàn

Cây ăn quả leo giàn dễ trồng ở Việt Nam có thể kể đến như chanh leo, nho Ninh Thuận,… Các giống cây ăn quả giúp tiết kiệm giúp tích mặt sàn. Bên cạnh đó việc kế giàn leo hợp lý còn tạo nên nét thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Cây ăn quả cho bóng mát

Cây ăn quả cho bóng mát rất phổ biến ở Việt Nam. Đây thường là những cây ăn quả lâu năm. Việc cây phát triển qua các năm vừa không chỉ đem lại giá trị từ quả. Mà bên cạnh đó, còn giúp ích cho việc gia đình sử dụng nó trong việc tạo bóng mát.

Ngoài ra tại Việt Nam còn có các loại cây ăn quả đặc biệt khác như:

  • Cây ăn quả chịu nước
  • Cây ăn quả chịu hạn
  • Cây ăn quả có múi
  • Cây ăn quả ưa bóng râm
  • Cây dây leo ăn quả

Ngoài những loại trên, tại các khu chung cư hoặc các hộ gia đình không có diện tích vườn thì thường trồng các nhiều loại như: cây ăn quả trồng chậu, cây ăn quả trên sân thượng, cây ăn quả mini,… Trong đó, những cây ăn quả trồng trong chậu khá phổ biến.

Hiện nay, mỗi dịp tết đến xuân về nhiều gia đình hay chọn các giống cây ăn quả làm cảnhNhững giống này được lai tạo rất đặc biêt. Cây ăn quả trồng trong nhà hay làm cảnh rất được ưa chuộng. Cây cảnh ăn quả không chỉ giúp không gian ngôi nhà được trang trí mà còn là giải pháp tuyệt vời cho ai muốn mang không gian xanh vào ngôi nhà của mình. Có đến hàng trăm sự chọn lựa về cây trồng để làm đẹp sân vườn nhà bạn.

Mua giống cây ăn quả ở đâu?

Một số giống trên thuộc cây ăn quả dễ trồng nên bạn có thể dễ dàng mua giống cây ăn quả tại Nhanong24h. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và bán cây giống, các loại cây ăn quả độc lạ có giá trị kinh tế lớn tại miền Bắc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ!!!

Trung tâm Nhanong24h

Email: hotro@nhanong24h.com

Điện thoại: 02462971971- 0904331226

Địa chỉ: Khu nhà A1 cán bộ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Website: https://nhanong24h.com

Tác giả bài viết: Nefdigital

Xu hướng tìm kiếm: Mua bán cây ăn quả | Mua giống cây ăn quả ở Huế | phân bón cho cây ăn quả | cây ăn quả mới.

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *