Giống Cây Ăn Quả Mới Năng Suất Cao, Bạn Đã Biết Chưa? | Nhanong24h

Giống Cây Ăn Quả Mới Năng Suất Cao, Bạn Đã Biết Chưa?

Việc tìm và phát hiện ra những giống cây ăn quả mới năng suất cao luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Một giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội luôn là một trong những điểm sáng đáng mong chờ. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số giống cây ăn quả mới năng suất cao và những ưu điểm của chúng.

Các giống cây ăn quả mới năng suất cao triển vọng của năm 2019

Cùng chúng tôi tìm hiểu các giống cây ăn quả mới đang mang triển vọng phát triển rất lớn trong năm 2019 này.

Cây Sachi | Giống cây ăn quả mới dinh dưỡng

Mặc dù được nghiên cứu rất lâu ở nước ta nhưng chưa thực sự được nhân rộng. Là một loại hạt dinh dưỡng như hạt điều, hạt macca, hạt hạnh nhân… nhưng có giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn. Vì vậy cây Sachi rất được kỳ vọng sẽ là cây làm giàu bền vững cho nông dân trong năm 2019.

Ưu điểm của cây là sức sống rất cao sống trong nhiều điều kiện, cho đợt quả đầu tiên chỉ sau 06 tháng năng suất tăng dần những năm tiếp theo. Tốc độ sinh trưởng khá nhanh với tán lá rộng nên trồng cây cách cây 2,5 mét một cây Sachi có thể cho thu hoạch tới 12 năm tuy nhiên càng già năng suất sẽ giảm.

GIONG-CAY-AN-QUA-MOI

Vải không hạt | Giống cây ăn quả mới lạ

Gần đây các nhà lai tạo ra một loại vải không hạt có hình dáng như quả thông thường nhưng không có hạt. Giống mới này hứa hẹn sẽ làm tăng nhiều giá trị của loại cây này vì các giống không hạt đều được ưa chuộng và có giá cao hơn 30% so với các loại có hạt khác.

Mít không hạt | Giống cây ăn quả mới

Hiện nay giống mít không hạt này đã được biết đến và nhập khẩu sang nhiều nước nên việc trồng cây mít không hạt tại vườn nhà bạn là hướng đi đúng đắn cho năm 2019. Chưa hết cây mít là loại dễ trồng phù hợp với nhiều loại đất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn giống cây này.

Mít ruột đỏ | Giống cây ăn quả mới độc đáo

Mít ruột đỏ cho màu sắc bắt mắt và hương vị thơm ngon khác biệt hơn các giống mít thường. Từ khi xuất hiện mít ruột đỏ đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường hoa quả Việt và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Giống mít ruột đỏ này được nhiều nhà vườn ưa chuộng do đặc tính sinh trưởng nhanh và cho thu hoạch khá sớm. Chỉ cần trồng cây con giống trong vòng 18 tháng là đã có thể cho thu hoạch. Cây mít ruột đỏ cũng cho quả quanh năm và năng suất khá cao.

Cây sầu riêng ruột đỏ | Giống cây ăn quả mới

Nhìn bề ngoài thì những quả sầu riêng ruột đỏ trông không khác gì giống sầu riêng thông thường. Điểm đặc biệt nhất là ở phần quả của chúng. Trong khi sầu riêng thông thường khi bổ phần vỏ ngoài ra sẽ lộ ra lớp cơm vàng óng. Tuy nhiên loại sầu riêng này lại có phần cơm đỏ rực như màu gấc. Hạt của chúng gần giống hạt mít còn phần cơm hơi khô và khi ăn sẽ có vị ngọt ngọt chua dịu khác lạ miệng.

Bên cạnh đó sầu riêng còn có nhiều tác dụng khác nhau như là nguồn cung cấp năng lượng phong phú, Khi ăn giúp xương và răng chắc khỏe đồng thời làm giảm sự lão hóa của cơ thể. Đồng thời màu đỏ của chúng là do có chứa Lycopene rất tốt cho việc chống lại ung thư.

Cây dứa đỏ | Cây ăn quả đẹp mắt

Sau những cơn sốt bưởi hồ lô, dưa thỏi vàng vv thì thời gian gần đây những quả dứa đỏ độc đáo tạo nên cơn sốt khiến dân sành chơi cây săn lùng cho bằng được trưng tết. 

Nhìn bề ngoài bạn sẽ bị ấn tượng với những quả dứa này vì chúng mang một màu đỏ rất nổi bật. Quả dứa đỏ trưởng thành có kích thước khoảng 10cm đường kính và dài khoảng 20cm. Những bộ phận khác như lá, chồi ngọn thì vẫn giống như dứa thường có màu xanh sẫm. Điểm đặc biệt là loại dứa này một cây chỉ ra duy nhất một quả. Sự hiếm hoi này cũng khiến cho giá trị của chúng tăng lên.

Mua giống cây ăn quả mới ở đâu tốt nhất?

Trên đây là 6 loại cây mới có tiềm năng kinh tế rất tốt bạn có thể dễ dàng mua tại Nhanong24h. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và mua bán cây ăn quả, các loại cây ăn quả độc lạ có giá trị kinh tế lớn tại miền Bắc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ!!!

Trung tâm Nhanong24h

Email: hotro@nhanong24h.com

Điện thoại: 02462971971- 0904331226

Địa chỉ: Khu nhà A1 cán bộ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Website: https://nhanong24h.com

Tác giả bài viết: NefDigital

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *