Mít Thái Siêu Sớm Choai

130.000

Thông tin về sản phẩm Mít Thái Siêu Sớm Choai
Mít Thái siêu sớm choaiMít Thái siêu sơm choai vẫn giữ được các đặc điểm đặc trưng của giống mít thái siêu sớm, Tuy nhiên mít thái trưởng thành lại có ưu điểm vượt trội là cây to lớn, khỏe mạnh hơn, bộ rễ phát triển tốt hơn.
Sau khi trồng 1 thời gian, cây ổn định, thích nghi với môi trường là có thể cho quả ngay vụ đầu tiên.
Thông tin sản phẩm cây giống:
Có thể phân làm 2 loại giống mít thái trưởng thành:
– Loại nuôi trong bầu xơ dừa:
Loại này đường kính gốc từ 2 – 3cm, Chiều cao từ mặt bầu lên đến ngọn khoảng 1,5 – 2m. Cây cho thu hoạch sau 1 – 1,5 năm. tuy nhiên năng suất những vụ đầu chưa cao, Ta chỉ nên giữ 1 – 2 quả ở những vụ đầu tiên để ưu tiên cho sự phát triển của cành lá và bộ rễ.
Ưu điểm loại này là bộ rễ phát triển trong bầu xơ dừa do đó còn nguyên vẹn, không bị các tổn thương cơ giới ở rễ. Do vậy cây không mất thời gian phục hồi.
– Loại đánh bầu:
Giống cây mít tại vườn nhanong24h
Loại này đường kính gốc từ 3 – 10cm, Chiều cao từ 2 – 3m, Cây phát triển gần như đầy đủ về cành lá và bộ rễ do được trồng trực tiếp ra đất. Do đó cây có thể cho thu hoạch ngay vụ đầu tiên.
Ưu điểm : Cây phát triển gần như đầy đủ do vậy sẽ cho năng suất cao hơn loại trong bầu xơ dừa.
Nhược điểm : Bộ rễ bị tổn thương do quá trình đánh bầu. do vậy cây cần một thời gian để phục hồi và ổn định lại. Yêu cầu thợ đánh cây có kỹ thuật để giảm thiểu tổn thương cho bộ rễ.
Địa chỉ mua cây mít thái choai uy tín
NHANONG24H là một đơn vị sản xuất và bán giống mít Thái hàng đầu ở khu vực miền Bắc. Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh đem đến những sản phẩm giống cây trồng tốt nhât, đồng hành cùng nhà nông Việt xây dựng một nền nông nghiệp phát triển thịnh vượng.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp giống cây trồng khác nhau nhưng NHANONG24H tin tưởng rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu và sự phục vụ nhiệt tình nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 02873061122 hoặc 02462971971 để được tư vấn và đặt hàng.

còn 205 hàng

Mua hàng nhanh (Cách nhanh nhất để gửi đơn hàng tới chúng tôi)